Banks: A-money

เอมันนี่บัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย 2023
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 1 ปี
สินเชื่อ a money สมัครง่ายได้เงินจริงไหมเช็คเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 1 ปี
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครได้แม้รายได้น้อย
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 1 ปี

A-money บริษัทสินเชื่อ จากการบริหารบริษัททางการเงินจากประเทศญี่ปุ่น 2567

หลายคนคงเคยได้ยินหลายคนคงเคยได้ยินสินเชื่อที่เชื่อว่า A-money ซึ่งคงมีความสงสัยว่า เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร จะขอแจ้งข้อมูลให้รู้กันว่า A-money นั้นไม่ใช่สินเชื่อจากธนาคารถือว่าเป็นสินเชื่อ Non Bank ถือว่ายังอยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเอมันนี่นั้นเป็นการให้บริการทางการเงินของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)โดยจากข้อมูลบริษัทเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด(มหาชน)และบริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัททางการเงินชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งในไทยตั้งแต่ปี 2557 ด้วยทุนทะเบียนเริ่มต้นที่ 1,000 ล้านบาท โดยอาศัยเทคโนโลยีทางการเงินและความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะให้สินเชื่อกับคนไทย

A-money ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ให้บริการทางการเงินด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด 2024

ด้วยเทคโนโลยีทางการเงินที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว A-money นั้นมีความตั้งใจให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงมีช่องทางทางออนไลน์ที่สามารถให้บริการกับลูกค้าได้ทั้ง โปรแกรมคำนวณสินเชื่อให้ลูกค้าได้สามารถตรวจสอบวงเงินที่ต้องการกู้ดอกเบี้ยการชำระรายเดือนว่าอยู่ในความสามารถชำระได้หรือไม่หรือจะใช้ A-money เช็คผลอนุมัติ,จะเปิดการใช้งานบัตรกดเงินสดรวมถึงทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น a money mobile หรือ จะสมัคร E statement ตรวจสอบยอดชำระหรือดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของ a money หรือ Application ของ a money ก็ได้เช่นเดียวกัน

จุดเด่น สินเชื่อ A-money สำหรับบุคคลที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

ด้วยความน่าสนใจบัตรกดเงินสด A-moneyของทำให้มีผู้คนต้องการสมัครใช้บริการหลายคนจึงมีคำถามว่า A-money สมัครง่ายไหมตอบได้เลยว่าสมัครได้ง่ายและหลายช่องทาง จะไปสมัครที่สาขาใกล้บ้าน,สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพก็ทำได้ 

การสมัครบัตร A-money นั้นถือว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่สามารถเริ่มสมัครง่ายตั้งแต่วัยเริ่มทำงาน เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ เป็นเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษหรือยามเมื่อจำเป็นเพื่อให้การใช้เงินก้อนนั้นสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น โดยวงเงินอนุมัติของ A-money นั้นจะอยู่ 5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและถ้าลูกค้ามีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า

ติตต่อเพื่อขอข้อมูลหรือสมัคร A-money ได้ที่ไหน

สำหรับสาขาของ a money นั้นมีอยู่ทั่วทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑลสามารถค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ที่เว็บไซต์ A-money หรือถ้าต้องการโทรหาเอมันนี่ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร A-money 02-004-5000 ส่วนใครสะดวกติดต่อทางออนไลน์จะฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ที่ LINE,Facebook หรือที่หน้าเว็บไซต์ก็ได้