Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ยื่นกู้สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพดีไหม? 2023
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
ส่องจุดเด่นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี

มารู้จักกับข้อมูลธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจ เปิดมุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน  

รู้หรือไม่ ธนาคารแห่งนี้ได้ดำเนินกิจการมาเกือบ 78 ปี ที่ธนาคารบัวหลวง ธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นระยะเวลานาน โดยที่เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และติดอันดับ 1 ใน 200 ธนาคารชั้นนำ ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำของโลก ธนาคารกรุงเทพ จำกัดมหาชน โดยธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม เขตบางรัก เรียกได้ว่าเป็นเขตธุรกิจที่แท้จริง ให้คุณสามารถติดต่อได้อย่างสะดวก รวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน ที่รองรับนักลงทุนเช่นคุณตลอดเวลา การบริการมีมากมาย คุณจะสามารถมั่นใจในรูปแบบการนำเสนอให้บริการbualuang bank เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินที่น่าลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกองทุน ประกันชีวิต สินเชื่อ และบัตรเครดิตต่าง ๆ ซึ่งตอบโจทย์ตรงตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกท่าน เปลี่ยนเป็นท่านเป็นนักลงทุนที่ดี ภายใต้แบรนด์ bbl ที่คุณเชื่อถือได้

ธนาคารกรุงเทพมีบริการมากมาย เลือกได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง

สำหรับธนาคารกรุงเทพ ที่เรียกชื่อว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับโลก ที่มีมาตรฐานระดับสากลสูง โดยนำเอานวัตกรรมทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน กองทุนรวม ผลิตภัณฑ์เพื่อการออม ธนบัตร หุ้นกู้ รวมถึงการซื้อขายหลักทรัพย์และบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่แนวทางของธนาคาร รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านใดของทางการเงิน คุณสามารถเลือก bualuang bank ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญจุดเด่นของธนาคาร คืออัตราแลกเปลี่ยนเงินตราที่เรียกได้ว่ามีอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพสูงบริการคุ้มค่า เหมาะกับผู้ที่ทำการแลกเปลี่ยนหรือส่งออก ได้เลือกใช้บริการของธนาคาร ซึ่งท่านจะได้รับความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์และการบริการที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ

ในปัจจุบันเราเข้าสู่ digital ในการทำธุรกรรมทางการเงินกันมากขึ้น ธนาคารกรุงเทพ เองก็ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น รวมถึงออกแบบระบบการใช้งานบนออนไลน์ ให้คุณสามารถใช้งาน และทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น

1.bualuang ibanking ที่เรียกได้ว่ามีความปลอดภัย และมีมาตรฐานสูง ใช้บริการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอน ,STM,ศึกษาข้อมูลทางผลิตภัณฑ์ธนาคาร ซึ่งมีรายละเอียดอย่างครบถ้วน 

2.เว็บไซต์ของธนาคาร www.bangkokbank.com ซึ่งมีบริการมากมายให้คุณสามารถทำรายการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เพื่อลองศึกษาวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ ตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด ซึ่งมีขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็ว โดยที่ลดการเดินทางไปที่สาขา และทำรายการได้รวดเร็วกว่าเดิมอย่างมาก 

3.สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ เน้นการใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็ว สามารถติดตั้งบนตัวเครื่องมือถือได้ทันที 

หากคุณต้องการเป็นสมาชิกของธนาคารกรุงเทพ มีช่องทางการดูแลอย่างไรบ้าง

ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เปิดช่องทางระบบการเข้าถึงให้ผู้ที่สนใจและต้องการใช้บริการของธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก รวมถึงสมาชิกของธนาคารเอง หากมีข้อสอบถามหรือข้อสงสัย สามารถที่จะค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นภายในเว็บไซต์ รวมถึงช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ ที่สามารถติดต่อได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นในด้านการติดต่อและบริการอย่างแท้จริง เพื่อให้คุณสามารถลดเวลาการรอ รวมถึงการทำรายการที่จะไม่เสียเวลาอีกด้วย หรือถ้าหากคุณต้องการสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ โดยตรง เพียงติดต่อที่เบอร์ call center ที่หมายเลข 02 645 5555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในด้านข้อมูลต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย