Banks: ธนาคาร citibank

สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 4 ปี
citi ready credit บัตรสะสมแต้มแลกรับส่วนลดต่าง ๆ มากมาย
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 4 ปี

ธนาคาร citibank ธนาคารชั้นนำของสินเชื่อและบัตรเครดิต ที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ ปี2024

ตัวจริงของวงการบัตรเครดิตและสินเชื่อคงต้องยกให้กับธนาคาร Citibank เพราะมีโปรโมชั่น เยอะ คุ้ม จุใจคนใช้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี แต่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ไม่ได้ให้บริการการแค่ในเรื่องของสินเชื่อ แต่ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณ ๆ ตามไปดู ว่าแล้วก็เริ่มกันเลย

ธนาคาร citibank คือใคร

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและดำเนินประเภทกิจการเกี่ยวกับธุรกิจทางด้านการเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่มีสาขามากมายทั่วโลก ธนาคาร citibank เป็นธนาคารที่อยู่ในนครนิวยอร์ก ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1812 เป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านคน มากกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่ธนาคาร citibank

ปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าของธนาคาร citibankอยู่ 5 แบบซึ่งแต่ละแบบสามารถแบ่งออกได้ดังนี้คือ

  1. citibank บัตรเครดิต ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและแยกย่อยออกเป็นหลายระดับให้เลือกอย่างมากมาย 

2 สินเชื่อ citibank ประเภทบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินสดออนไลน์ที่สามารถโทรสั่งได้ภายใน 1 วันทำการ 

  1. บริการเงินฝากซิตี้แบงก์ที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดที่เหมาะแก่การลงทุน 
  2. บริการการลงทุนกับกองทุนต่าง ๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์และแบบที่ห้าคือบริการด้านการจัดการทางการเงินและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อมูลทางการเงิน

คำแนะนำกับการเปิดบัญชีเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคาร citibank ในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการสมัครเปิดบัญชีเพื่อขอสินเชื่อกับ Citibank จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. เป็นคนไทยที่มีสัญชาติไทย
  2. คนที่สามารถสมัครสินเชื่อ citibank ได้ จะต้องมีอายุ 21- ไม่เกิน 60 ปี
  3. มีรายได้เดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน
  4. ถ้าเป็นเจ้าของกิจการที่มีการจดทะเบียนบริษัทจะต้องมีการดำเนินงานมานานกว่า 1 ปีและมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน

ธนาคาร Citibank สามารถติดต่อได้ช่องทางไหนบ้าง

ด้วยยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้า ธนาคาร Citibank  ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาอย่างช่องทองการการติดต่อ ก็ไไม่ได้มีเพียงแค่ช่องทางสาขาเพียงอย่างเดียวเหมือนยุคก่อนนี้ สำหรับใครที่จ้องการจะติดต่อใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย ในปี 2024 นี้  ด้วยแอปซิตี้แบงก์ออนไลน์ ที่ลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์สามารถเรียกดูข้อมูลส่วนตัวได้แบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกมาก ๆ

 นอกจากนี้ยังมีหน้าเว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ ให้ที่สามารถทำธุรกรรมได้ทุกที่ทั่วทุกมุมโลก เช่น การตรวจสอบบัญชีธนาคาร การโอนเงินระหว่างบัญชี รวมไปถึงธุรกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

อีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยไลน์ธนาคารซิตี้แบงก์ที่สะดวกมากขึ้นในการตรวจสอบยอดชำระ วันที่ต้องชำระ รวมถึงมีการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้งานบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังตรวจคะแนนสะสมได้อีกด้วย

ช่องทางสุดท้ายคือติดต่อ citibank โทร 02 2324224 หรือที่สายด่วน call center ธนาคารซิตี้แบงก์โทร 1588 ได้ตลอดเวลา

และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวที่น่าสนใจสำหรับธนาคารซิตี้แบงก์ ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สิ่งหนึ่งที่ฝากไว้สำหรับใครที่กำลังติดจะทำบัตรเครดิต Citibank หรือยื่นขอสินเชื่อของ ธนาคาร Citibank คือควรที่จะทำทำความเข้าใจก่อนสมัครศึกษาถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และควรเลือกบัตรเครดิต ปี 2024/2567 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองให้มากที่สุดเพื่อจะได้ไม่เพิ่มภาระในการดำเนินชีวิตให้กับตัวคุณเอง