Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

แคชจอยอีซี่บริการเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
สินเชื่อแคชจอยเงินกู้สำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนหลักล้าน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี
บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด บัตรกดเงินสดน้องใหม่ วางแผนตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสินเชื่อมากที่สุด 2024

ทำความรู้จักกับแคชจอยเป็นสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลรายใหม่จากบริษัท เคบีจีแคปปิตอล จำกัด สำหรับข้อมูลบริษัทนี้ได้ก่อตั้งขึ้นมาในปี 2564 เป็นการร่วมทุนระหว่างเจมาร์ทกรุ๊ปและ KB Kookmin Card ซึ่งเป็นบริษัทเครดิตแนวหน้าภายใต้ KB financial Group อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ การเปิดให้บริการสินเชื่อในไทยนั้นมีบริการอยู่หลายแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดแคชจอย แคชจอย อีซี่การ์ด สินเชื่อหมุนเวียน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระมือถือหรือว่าผ่อนชำระสินค้าต่างๆ และในอนาคตบริษัทเคบีเจแคปปิตอลยังมุ่งที่จะขยายธุรกิจสู่ตลาดบัตรเครดิตเพื่อการนำเทคโนโลยีและความรู้ด้านการเงินของ KB Kookmin Card มาให้บริการที่ดีที่สุดกับผู้ใช้บริการในไทย

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด โดดเด่นด้วยการให้บริการที่ครอบคลุมผ่านร้านเจมาร์ททั่วประเทศ 2567

การให้บริการสินเชื่อเงินสดแคชจอยหรือบริการบัตรกดเงินสดรวมถึงสินเชื่ออื่นๆภายใต้บริษัท เคบีจีแคปปิตอล จำกัด นั้นเป็นความร่วมมือจากเครือเจมาร์ททำให้มีจุดบริการในร้านค้าของ Jaymart ที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้การขอสินเชื่อแคชจอยนั้นถึงผู้บริโภคได้ง่าย ทาง kbj capital ได้เล็งเห็นการเติบโตตลาดสินเชื่อของไทย ทีมีมูลค่าในตลาดมากถึง 1.3 ล้านล้านบาท โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงานจึงได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ทุกเวลารวมถึงการเบิกเงินก็สะดวกด้วยสามารถเบิกผ่านตู้ ATM ไทยพาณิชย์ได้ทั่วประเทศ ทางเคบีเจแคปปิตอลจึงมั่นใจว่าบริการ สินเชื่อ kashjoy จะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสินเชื่อในรูปแบบ Non Bank ในเมืองไทยได้ตรงจุดที่สุด

สมัครสินเชื่อแคชจอยของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ได้ง่าย ๆ ไม่มีเงินเดือนประจำก็สมัครได้

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์นั้น สามารถสมัครได้ง่ายผ่านบริการออนไลน์ที่เป็นเว็บไซต์ของบริษัท เคบีจีแคปปิตอล จำกัด โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครนั้น สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่เป็นทำงานรับเงินเดือนประจำหรือจะเป็นเจ้าของกิจการ,ทำงานฟรีแลนซ์,อาชีพอิสระก็สมัครสินเชื่อได้ โดยสามารถยื่นเอกสารยืนยันตัวตนรวมไปถึงยืนยันรายได้ตามที่บริษัทกำหนดไว้ ใครที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหมมีผู้ที่เคยใช้บริการหลายคนได้รีวิวสินเชื่อแคชจอยว่าเป็นอีกสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายมีสาขา Jaymart ทั่วประเทศพร้อมให้บริการ ทำให้การเข้าถึงข้อมูลหรือยื่นขอใช้บริการนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น

สาขาของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดพร้อมให้บริการทั่วประเทศ

ผู้ที่ต้องการข้อมูลโปรโมชั่นหรือสอบถามแคชจอยกี่วันอนุมัติ ติดต่อสาขาได้เลยโดยค้นหาสาขาใกล้บ้านได้จากเว็บไซต์ของบริษัท เคบีจีแคปปิตอล จำกัด หรือจะโทรไปสอบถามได้ที่หมายเลข 1258 ในตลอด 24 ชั่วโมงมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการ ถือว่าแคชจอยเป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีบริการที่ดีอนุมัติได้ง่ายรวดเร็วทำให้การบริหารการเงินของผู้ใช้บริการสะดวกยิ่งขึ้น