Banks: ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้รับวงเงินใช้จ่ายสูงมาก
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี
สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 เช็คเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี
ทำบัตร first choice วันนี้รับส่วนลดสุดคุ้มตลอดทั้งปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาวงเงินใช้จ่ายสูงมาก
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี

ธนาคารกรุงศรี บริการทางการเงินที่ช่วยให้ธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย

อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่หลายคนรู้จัก คือธนาคารกรุงศรี หรือชื่อเต็ม ๆ ว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยา( Krungsri Bank) ธนาคารที่โดดเด่นในเรื่องบริการทางด้านสินเชื่อและเงินฝากและมีขนาดใหญ่เป็นลำดับที่ 5 ของประเทศและได้รับรางวัล Gold Level ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและในปีพศ.2565 ก็ได้รับรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ถือเป็นเรื่องที่ดีงามเพราะรางวัลเหล่านี้ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน ดังนั้นขอตอบว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาดีที่สุด วันนี้เราจะพาคุณๆ มารู้จักกับธนาคารนี้กันเพิ่มขึ้น 

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี

อย่างที่ทราบกันว่าในประเทศไทยมีสถาบันการเงินที่ให้บริการอยู่หลายแห่งด้วยกัน และหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ก็คือ ธนาคารกรุงศรี หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (Bank of Ayudhya Public Company Limited) ธนาคารชั้นนำที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2488 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเริ่มตั้งบริการในกรุงเทพในช่วงปี พ.ศ. 2491 ถึงปัจจุบัน ด้วยระยะเวลที่ให้บริการคู่กับคนไทยมานานจึงทำให้มีความน่าเชื่อในการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรและทำให้มีสาขาให้บริการทั่วประเทศถึง 615 สาขาและมีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันหลายแบบด้วยกัน

บริการและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงศรี  ปี 2024

สำหรับการให้บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีนั้นให้คุณขอสินเชื่อที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นบริการธุรกรรมหลัก ๆ อย่างการฝาก-ถอนเงิน การโอนเงิน การชำระหนี้ หรือค่าบริการ การประกันภัย ประกันชีวิต และที่เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ก็ คือการปล่อยสินเชื่อโดยทางกรุงศรีมีสินเชื่อกรุงศรี หลายแบบด้วยกัน เช่น สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอยุธยามีให้เลือกทุกรูปแบบและยังมีสินเชื่อรถยนต์ทั้งรถมือสองรถใหม่รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยการใช้งานที่ต่ำ วงเงินอนุมัติสูงนอกจากนี้ยังมีบริการบัตรเครดิตกรุงศรี ที่น่าสนใจสำหรับบริการเหล่านักช้อปอีกด้วย 

และอีกหนึ่งอย่างของบริการที่น่าสนใจของธนาคารก็คือการให้บริการที่ทันสมัยสะดวก และรวดเร็วที่ทั้งหมดนี้สามารถทำผ่านออนไลน์ หรือผ่านแอพพิลเคลชั่นของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ที่จะตอบโจทย์การใช้งาน ให้กลุ่มลูกค้ารายเล็กและรายใหญ่เข้าถึงง่าย สะดวกรวดเร็วลดขั้นตอนได้ดี

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรี

จากภาพรวมแล้วการให้บริการของธนาคารกรุงศรีก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเพราะเป็นธนาคารที่ให้มากกว่าคำว่าธนาคาร ผู้สนใจใช้บริการสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 สำหรับในประเทศ หรือธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ เขตยานนาวา กรุงเทพ โดยช่วงเวลาทำการธนาคารกรุงศรีเปิด 8:30 น. และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17:30 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์

และทั้งหมดนี้ก็เรื่องราวที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับบริการและภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงศรี ปี2024สำหรับใครที่กำลังมองหาธนาคารที่เป็นมากกว่าธนาคารที่แค่ไว้ฝากถอนเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และสำหรับใครที่ต้องการยื่นสินเชื่อกรุงศรี หรือ สมัคร บัตรเครดิตกรุงศรีก็ควรศึกษาข้อมูลก่อนทำการยื่นเพื่อสิทธิประโยชน์ของคุณเอง