Banks: เงินติดล้อ

สมัครกู้สินเชื่อเงินสดติดล้อกี่วันอนุมัติเช็คเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้อนุมัติง่ายในปี 2023
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี
ส่องจุดเด่นบัตรเงินติดล้อและวิธีใช้งานล่าสุด
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

เงินติดล้อ ให้บริการสินเชื่อรถครบพร้อมประกันภัยคุ้มครองด้วย

จุดเริ่มต้นของเงินติดล้อนั้นเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่อยู่ภายในจังหวัดเพชรบูรณ์และต่อมาได้ขยายสาขาทั่วประเทศและมีการปรับเปลี่ยนผู้ถือหุ้นและผู้บริหารอยู่หลายครั้ง จนในปัจจุบันบริษัทเงินติดล้อมีความเข้มแข็งทางด้านการเงินที่น่าเชื่อถือ จากการเข้าถือหุ้นของธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของประเทศไทยและอยู่ในเครือมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีบริการสินเชื่อเงินติดล้อที่ครบตั้งแต่ให้สินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่อรถรวมไปถึงการรับทำประกันรถยนต์เงินติดล้อให้กับลูกค้ารายย่อยเป็นอีกบริการเงินติดล้อประกันภัยที่ได้รับความนิยมและจากข้อมูลบริษัทได้เข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2564 จึงสร้างเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก

2024 เงินติดล้อ  อนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง ขอให้มีเอกสารครบ

ใครที่สนใจอยากจะใช้สินเชื่อติดล้อทั้งสินเชื่อทะเบียนรถเก๋งรถกระบะที่เป็นรถส่วนตัวหรือมีรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถขอเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ได้ ส่วนผู้ที่ประกอบกิจการที่มีรถบรรทุกหรือจะเป็นรถบรรทุกซื้อขายก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยที่คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั้นไม่มีจำกัดในเรื่องของอาชีพทุกอาชีพสามารถขอได้มีเอกสารครบได้แก่บัตรประจำตัวประชาชนที่แสดงตนว่าเป็นสัญชาติไทยอายุ 21 ถึง 60 ปี เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง มีเอกสารยืนยันรายได้ทั้งในกรณีที่ทำงานประจำหรือประกอบกิจการอื่นๆก็สามารถนำมาประกอบเพื่อขอยื่นขอสินเชื่อ สำหรับเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่จะขึ้นอยู่กับประเภทของการกู้แต่จะอยู่ไม่เกินอัตราของธฯคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้ โดยการพิจารณาและอนุมัตินั้นกระบวนการทำงานของเงินติดล้อได้ทำงานด้วยความรวดเร็ว ดังเงินติดล้ออนุมัติกี่วันเราจะแจ้งผลอนุมัติให้กับลูกค้าได้โดยเร็วไม่ต้องรอนาน

2567 เงินติดล้อ มีรถได้เงิน ไม่ต้องใช้เงินกู้นอกระบบ

ผู้ใช้บริการหลายรายที่เคยใช้บริการสินเชื่อของเงินติดล้อกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือเป็นทางออกในการบริหารการเงินในกรณีฉุกเฉินหรือต้องการเงินก้อน ได้สินเชื่อติดล้อเพื่อไปต่อยอดในการทำธุรกิจเงินทุนสำหรับผู้ประกอบการ SME หรือผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ทำให้ได้สินเชื่อเงินติดล้อดอกเบี้ยที่ไม่สูงสามารถบริหารหนี้และบริหารรายได้ได้ดียิ่งขึ้น  ทำให้ไม่ต้องไปใช้เงินนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูงและมีการทวงหนี้ที่ไม่เป็นธรรม

ติดต่อง่ายและสะดวกที่ เงินติดล้อ ทุกสาขาทั่วไทย

ส่วนช่องทางในการติดต่อเงินติดล้อนั้นสามารถทำได้หลายช่องทางถ้าต้องการติดต่อที่เงินติดล้อสาขาและไม่ทราบว่าสาขาที่ใกล้เรานั้นอยู่ที่ไหนสามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์ของเงินติดล้อ หรือจะติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูล เช่น เงินติดล้อปิดกี่โมง สามารถติดต่อได้ที่ เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088 0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง