Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

สมัครสินเชื่อเมืองไทยพร้อมเช็คเงื่อนไขล่าสุด
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
สมัครกู้เงินผ่านเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี

เมืองไทยแคปปิตอล จากบริการเช่าซื้อในระดับภูมิภาคก้าวมาปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลในระดับประเทศ

จุดเริ่มต้นของธุรกิจการให้สินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอลนั้นเริ่มต้นจากดำเนินธุรกิจในการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสองทุกยี่ห้อในเขตพื้นที่พิษณุโลกและจังหวัดอื่นๆในภาคเหนือตอนล่าง ต่อมาได้ดำเนินการเป็นธุรกิจเมืองไทยลิสซิ่งเพื่อให้เช่าซื้อขยายการบริการทั่วประเทศและได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 2557  เป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้ดำเนินธุรกิจในการให้บริการสินเชื่อจนมาถึงปัจจุบัน ตอนนี้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีวิสัยทัศน์ในการใหเบริการสินเชื่อครอบคลุมในทุกรูปแบบเน้นการให้สินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป และตอนนี้กล่าวได้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลนั้นเป็นผู้นำอันดับ 1 ของธุรกิจสินเชื่อในรูปแบบไมโครไฟแนนซ์มีลูกค้าที่ใช้บริการมากกว่า 3 ล้านรายทั่วประเทศ

เมืองไทยแคปปิตอล มีสินเชื่อให้บริการทั้งแบบใช้หลักประกันและไม่ใช้หลักประกัน

จากการที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินการให้กู้ของบริษัทสินเชื่อ ทำให้ตอนนี้เมืองไทยแคปปิตอลสามารถปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ใช้บริการได้หลากหลายและครอบคลุมในรูปแบบของสินเชื่อ ประเภทที่มีหลักประกันไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์,สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท,สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตรหรือจะเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินบ้านและคอนโดก็มีให้บริการ ในส่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันนั้นเราก็มีให้บริการทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์,สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์,สินเชื่อ pay Later สำหรับสินค้าทั่วไปหรือสำหรับสินค้าการเกษตร ในกลุ่มลูกค้าของเมืองไทยแคปปิตอลนั้นไม่จำกัดเฉพาะพนักงานที่มีรายได้ประจำพ่อค้าคนทำงานอิสระเกษตรกรหรืออาชีพอื่นๆก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้โดยจะพิจารณาจากเอกสารประกอบตามที่บริษัทได้กำหนด

เมืองไทยแคปปิตอล พัฒนาการให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด

ด้วยบริการของสินเชื่อเมืองไทยไฟแนนซ์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการของตัวเองทั้งหลักประกันที่มี,ภาระหนี้สินเดิมรวมไปถึงคุณสมบัติของผู้กู้ทำให้มีจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลมากกว่า 3 ล้านรายในปัจจุบัน รวมถึงการให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่เคยเข้าใช้บริการสูงถึง 4.6 คะแนนจากคะแนนเต็ม 5 และในตอนนี้เมืองไทยแคปปิตอลก็ไม่เคยหยุดพัฒนาด้วยการนำเทคโนโลยีสารสนเทศและการเงินมาใช้ สามารถให้บริการสินเชื่อหรือข้อมูลต่างๆผ่านแอปของเมืองไทยแคปปิตอลไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดสัญญาประกันทุกฉบับ การชำระเงินผ่านแอป การปรับสัญญาหรือแม้กระทั่งจากผลค้นหาสาขาที่ใกล้เคียงก็ทำได้

เมืองไทยแคปปิตอล มีสาขาที่พร้อมดูแลทั่วประเทศ

ในปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลพร้อมให้บริการมีมากกว่า 7,000 สาขาครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทยถ้าต้องการหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันสามารถค้นหาได้ที่แอปเมืองไทยแคปปิตอลหรือเว็บไซต์โดยอาจจะค้นหาจากชื่อสาขาหรือค้นหาจากตำแหน่งปัจจุบันที่อยู่ก็จะได้ข้อมูลบริษัทที่เปิดให้บริการ ถ้าต้องการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯหรือต้องการติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ก็สามารถโทรได้ที่หมายเลข 1455