Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินบริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูก
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระบริการเงินกู้เงื่อนไขน้อย
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดออมสินหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการเงิน
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน ใครๆ ก็ไว้วางใจด้วยชื่อเสียงของธนาคารที่มีมาอย่างยาวนาน

ธนาคารแห่งประเทศไทย มีหลากหลายธนาคารให้ผู้ที่ต้องการลงทุน หรือต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ได้เลือกธนาคารที่ตอบโจทย์ของตนเองมากที่สุด ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อประชาชน และกลุ่มลูกค้ารายย่อยอย่างแท้จริง ซึ่งมีสถานะของธนาคารออมสินเป็นแบบรัฐวิสาหกิจ ซึ่งมีความมั่นคงอย่างมาก อยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง ที่คุณสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ที่คุณจะได้รับกลับไปจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน gsb ทุกประเภท ด้วยเงื่อนไขของธนาคารแห่งรัฐที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่าน 

ช่องทางการติดต่อ ธนาคารออมสิน มีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศ 

ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ มีสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน สามเสน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ซึ่งถือได้ว่าเป็นใจกลางของกรุงเทพฯอย่างแท้จริง หากคุณต้องการเดินทาง หรือต้องการติดต่อกับธธนาคารออมสินโดยตรง แต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ สามารถติดต่อสอบถามผ่าน ช่องทางติดต่อของธนาคารออมสินที่เปิดกว้างให้ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินได้สามารถติดต่อผ่านช่องทางต่าง ๆไ ด้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาขาธนาคารออมสิน gsb ที่มีอยู่ทั่วประเทศถึง 1,057 สาขา ที่คุณสามารถเลือกรับบริการข้อมูลสินเชื่อได้ใกล้บ้าน รวมถึงระบบ แอพธนาคารออมสิน ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

บริการจากธนาคารออมสินหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ได้ทุกวัย

รูปแบบธนาคารออมสินได้เปลี่ยนใหม่ และทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีผลิตภัณฑ์มากมาย อาทิเช่น โครงการสินเชื่อ Soft Loan ธปท. เพื่อการปรับตัว และเพื่อฟื้นฟูกิจการ และ สินเชื่อ GSB For BCG Economy ซึ่งมีอีกหลายบริการมากมาย รองรับความต้องการ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะเงินกู้ธนาคารออมสินกลุ่มลูกค้ารายย่อย ที่เน้นการปล่อยเงินสูง ภายใต้ดอกเบี้ยต่ำ ทำให้การชำระคืนเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เรียกได้ว่าเป็นธนาคารออมสินที่รวบรวมธุรกรรมทางการเงิน ให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงิน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้ารายย่อย พ่อค้าแม่ค้า รวมถึงระบบการกู้เงินพิเศษ ให้คุณสามารถได้รับเงื่อนไขการทำธุรกรรมสินเชื่อออมสิน ที่ยืดหยุ่น รวมถึงจุดเด่นดอกเบี้ยต่ำทำให้การผ่อนสบาย ชำระคืนได้ง่าย และสบายใจยิ่งมากยิ่งขึ้น โดยได้รับการดูแลจากกระทรวงการคลังโดยตรง ทำให้ผู้กู้สบายใจ เพราะเป็นวิสาหกิจที่ควบคุมโดยรัฐบาล ทำให้ผู้กู้อุ่นใจ และได้ดอกเบี้ยพิเศษที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูล หรือช่องทางต่าง ๆ สามารถติดต่อที่ธนาคารออมสินได้โดยตรง

สำหรับคุณที่อยากต้องการข้อมูลเงินกู้ธนาคารออมสิน หรือข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารออมสินมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยใส่ข้อมูล Government Savings Bank เพื่อค้นหาข้อมูลตามที่คุณต้องการ โดยภายในแอพธนาคารออมสินจะเป็นระบบการแจ้งข้อมูลของธนาคารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรธนาคารออมสิน รวมถึงช่วงเวลาการเปิดปิดสาขาออมสินปิดกี่โมง ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงได้ เพื่อที่ท่าจะได้ไม่พลาดการทำธุรกรรมทางการเงิน หรือหากคุณไม่สะดวกและต้องการสอบถามผ่านทางเจ้าหน้าที่ Call canter ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02 299 8000 ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลสินเชื่อตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย