สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

อยากสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้วบัตรอิออนมีกี่แบบ

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรอิออนออนไลน์แต่ไม่รู้จะเลือกทำบัตรอิออนอะไรดี แล้วบัตรอิออนใช้ที่ไหนได้บ้าง บัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้างไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับบัตรอิออนก็มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทคือ สินเชื่อดิจิทัล ยัวร์แคช และบัตรเครดิตการ์ดซึ่งก็มีวีซ่า มาสเตอร์ เจซีบีและบัตรเครดิตเพื่อองค์กร ทั้งนี้ในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนโกลด์วีซ่าหรือบัตรอิออนคลาสสิคต่างก็จะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรโดยสามารถนำบัตรผ่อนสินค้าอิออนหรือบัตรอิออนผ่อนของได้ที่ร้านค้าชั้นนำเข้าร่วมรายการกว่า 400 ร้านพร้อมกันนี้ก็จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% นอกจากนั้นแล้วการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็จะได้รับคะแนนสะสมแฮปปี้พ้อยส์เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีรวมถึงแลกของรางวัลอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยวงเงินบัตรอิออนที่ได้รับก็จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละรายบุคคลซึ่งสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้กรณีที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้เงินเดือน 15000 อิออนให้วงเงินเท่าไหร่ หากคุณสมบัติเป็นไปตามเงื่อนไขก็จะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ และบัตรอิออนสามารถกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของอิออนโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศโดยมีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด 13 บาทต่อรายการนั่นเอง

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนโกลด์วีซ่าหรือบัตรอิออนคลาสสิคหรือบัตรอิออนชนิดอื่น ๆ จะต้องใช้เอกสารหลัก ๆ เลยก็คือสำเนาบัตรประชาชนเพื่อระบุตัวตนของผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์และเอกสารสำเนาทะเบียนบ้านที่ระบุชื่อผู้สมัครหรือสำเนาใบขับขี่ สำเนาบัตรข้าราชการหรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจโดยเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และกรณีที่เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำทําบัตรอิออนออนไลน์ให้มีเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน หรือใช้หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายปีล่าสุด และสำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารและรายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน กรณีที่ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์เป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระให้เพิ่มสำเนาทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วน

ช่องทางสมัครบัตรอิออนออนไลน์

สำหรับช่องทางสมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถติดต่อสมัครได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครอิออนออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่สามารถจะสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้สะดวกโดยการเพิ่มอิออนเป็นเพื่อนผ่านทางไลน์ไอดี และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยตนเองที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวกซึ่งก็คือการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE โดยวิธีสมัครบัตรอิออนผ่านแอพก็มีขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มและทำการยืนยันตัวตนพร้อมทั้งสแกนหน้าก็สามารถสมัครได้แล้วนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
ทำความรู้จักกับบัตรสินเชื่อเกษตรกร 2566
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด