สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยเงินกู้สำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนหลักล้าน
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี

สินเชื่อแคชจอยจะได้รับวงเงินสูงสุดกี่เท่าของรายได้

สินเชื่อแคชจอยเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินสด วงเงินที่จะได้รับเมื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยจะขึ้นอยู่รายได้ต่อเดือนของผู้สมัครสินเชื่อ kashjoy ผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ สินเชื่อแคชจอยเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีจะคิดแบบลดต้นลดดอก ส่วนทางการชำระเงินสามารถเลือกชำระสินเชื่อ kashjoy ได้หลายช่องทางซึ่งจะมีทั้งธนาคารกรุงเทพ, จุดบริการรับชำระโลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิสและแอปพลิเคชันธนาคารโดยค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับตัวแทนรับชำระจะมีทั้งไม่คิดค่าธรรมเนียมและสูงสุด 30 บาทต่อครั้ง

สินเชื่อแคชจอยที่จะทำให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

หลายคนเคยได้ยินเกี่ยวกับการขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่สามารถทำการขอผ่านระบบออนไลน์โดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปสมัครสินเชื่อเงินด่วนที่สถาบันการเงินเลย การขอสินเชื่อออนไลน์จะทำให้เราได้รับความสะดวกสบายเพียงแค่เราทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำไว้ซึ่งจะใช้เวลาไม่นานก็สามารถทำการสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้แล้ว สำหรับสินเชื่อที่แอดมินกำลังพูดถึงอยู่นั้นเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่ใช้เวลาในการอนุมัติวงเงินไม่กี่นาทีก็ทราบผลแล้วนั่นก็คือ สินเชื่อแคชจอยซึ่งมีผู้ก่อตั้งเป็นบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด แคชจอยจะมีสินเชื่ออยู่ด้วยกัน 3 ประเภทคือ สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอยซึ่งมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่, สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอยและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์แคชจอย เราสามารถเลือกสินเชื่อแคชจอยได้ตามความเหมาะสมเพราะแต่ละสินเชื่อก็จะตอบโจทย์ที่แตกต่างกัน สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์สามารถทำการสมัครได้ที่เว็บไซต์หลักของแคชจอยได้เลย ส่วนใครที่กังวลว่า สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม ผู้สมัครสินเชื่อ kashjoy จะมีการตรวจเช็คเครดิตทุกคนซึ่งใครที่ต้องการมีประวัติเสียจะมีโอกาสที่ไม่ผ่านการอนุมัติได้ 

สินเชื่อแคชจอยสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ไหม 

ผู้ที่ใช้งานสินเชื่อแคชจอยอยู่แล้วแต่มีเหตุด่วนที่จะต้องใช้เงินจึงอยากจะทราบว่าสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้ไหม การขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยผู้ใช้งานจะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้แต่แคชจอยจะทำการเพิ่มวงเงินให้ผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติซึ่งจะไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ เลย ทางแคชจอยจะเป็นผู้พิจารณาเองว่า จะเพิ่มวงเงินให้กับผู้ใดบ้าง ดังนั้นใครที่กังวลเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้ไหม แอดมินก้ได้หาคำตอบมาให้แล้วโดยที่เราไม่ต้องหาข้อมูลสินเชื่อแคชจอย pantip เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด