บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

รายได้ไม่มากก็สมัครได้กับบัตรกดเงินสดแคชจอย กดง่าย จ่ายสะดวก อนุมัติไว

หลายคนอาจเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินที่จะสามารถผ่อนภาระทางด้านการเงินอันหนักอึ้งอยู่ให้กลายเป็นเรื่องเบาได้ ซึ่งหากพูดถึงบัตรกดเงินสดจากผู้ให้บริการที่เรามักเคยได้ยินกันดีที่มีให้บริการอยู่ในท้องตลาดก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสดจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SCB, KBank, Krungsri หรือแม้กระทั่ง KTC แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งนั่นก็คือบัตรกดเงินสดแคชจอยหรือที่มีชื่อเรียกกันอย่างเป็นทางการว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่” นั่นเอง

บัตรกดเงินสดแคชจอยเป็นบัตรกดเงินสดภายใต้การบริหารของ บริษัท เคบีเจ แคปปิติล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรแคชจอยหรือแคชจอยอีซี่มีจุดเด่นในเรื่องของการเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดฐานเงินเดือนที่ไม่สูงมากนักในการสมัครเพื่อลดช่องว่างในการเข้าถึงแหล่งเงิน อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นได้ดีในเรื่องรูปแบบในการสมัครใช้งาน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการทำบัตรกดเงินสด kashjoy หรือไม่ หากไม่ต้องการทำบัตรกดเงินสดก็สามารถสมัครเฉพาะสินเชื่อบัตรกดเงินสด (สินเชื่อหมุนเวียน) เพียงอย่างเดียวก็ได้ โดยวงเงินอนุมัติจะเริ่มตั้งแต่ 1.5 ถึง 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร

ส่องรูปแบบการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยมีรูปแบบอย่างไรบ้าง

อย่างที่เราได้เล่าให้ฟังไปเบื้องต้นแล้วว่ารูปแบบในการสมัครของบัตรกดเงินสดแคชจอยถือได้ว่ามีความยืดหยุ่นอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งก่อนจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยเรามาดูกันว่าจริงๆ แล้วบัตรแคชจอยมีรูปแบบในการทำงานเป็นอย่างไร 

บัตรกดเงินสดแคชจอย คือ รูปแบบหนึ่งในการเข้าถึงวงเงินผ่านบัตร โดยอาศัยบัตรกดเงินสดเป็นสื่อกลางในการเข้าถึงสินเชื่อที่ให้บริการผ่านบัตร โดยสินเชื่อที่ว่ามานี้ก็คือสินเชื่อหมุนเวียนนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนนี้ เป็นการให้บริการวงเงินในลักษณะของการเบิกเงินออกมาและทยอยผ่อนวงเงินกลับเข้าไป ซึ่งวงเงินที่ได้จากการสมัครสินเชื่อแคชจอยก็จะเป็นวงเงินที่หมุนเวียนอยู่ภายในตัวบัตร กล่าวคือ เมื่อใช้วงเงินไปจนหมดและผ่อนกลับมาใหม่แล้ว ก็ยังสามารถใช้วงเงินของสินเชื่อแคชจอยที่อยู่ในบัตรกดเงินสดแคชจอยได้อีก จนกระทั่งบัตรจะหมดอายุการใช้งาน

ในแง่ของการสมัครใช้บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่หรือบัตรแคชจอยที่ว่ามานี้สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครได้พร้อมทั้งบัตรกดเวินสดและสินเชื่อ หรือจะสมัครแค่เพียงสินเชื่อแล้วทำการเบิกถอนเงินผ่านการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ของแคชจอยก็ได้ 

ใช้บัตรกดเงินสดแคชจอยกดเงินที่ไหนได้บ้าง

บัตรกดเงินสดแคชจอยกดตู้ไหน? นี่คงเป็นอีกหนึ่งคำถามหลัก เพราะนอกจากเราจะมีบัตรกดเงินสดแคชจอยที่พร้อมถอนเงินแล้ว เราจำเป็นต้องทราบกันก่อนเบื้องต้นว่าแคชจอยยังไม่ได้มีตู้ในการเบิกถอนเงินที่มาจากบริษัทของตัวเอง ดังนั้นการเบิกและถอนเงินจากบัตรกดเงินสดแคชจอยจึงสามารถทำได้แค่เพียงช่องทางเดียว ซึ่งก็คือการเบิกถอนเงินผ่านตู้ ATM ของธนาคาร SCB 

บัตรกดเงินสดอนุมัติไวไหมและสมัครทำบัตรกับแคชจอยกี่วันอนุมัติ

ในแง่ของความรวดเร็วในการสมัครทำบัตรกดเงินสดแคชจอจึงพิจารณาจาก 2 ส่วนเป็นหลัก ซึ่งก็คือ 

  1. การนำส่งเอกสาร:
    จะเป็นขั้นตอนที่ผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดแคชจอยต้องยื่นเอกสารต่าง ๆ โดยการยื่นเอกสารจะใช้วิธีในการจัดส่งผ่านทางพนักงานส่งของ เพื่อให้พนักงานส่งของที่ทางแคชจอยเตรียมไว้ ได้ทำการรับมอบเอกสารและทำการจัดส่งให้กับศูนย์ให้บริการ หากเตรียมเอกสารครบถ้วน ไม่ตกหล่น ก็จะใช้เวลาในการจัดส่งเอกสารเข้าไปยังสาขาที่บริษัทเคบีเจให้บริการประมาณ 1-3 วัน
  2. การพิจารณาในการอนุมัติ

ทันทีที่เอกสารในการสมัครทำบัตรกดเงินสดแคชจอมาถึงแล้ว บริษัทจะใช้ระยะเวลาในการพอจารณาข้อมูลอยู่ในช่วงประมาณ 2-3 วันทำการ หากเอกสารไม่ครบทางแคชจอยก็จะติดต่อกลับเพื่อขอให้ทำการจัดส่งเอกสารเพิ่มเติมที่ยังตกหล่นอยู่นั่นเอง ซึ่งโดยรวมแล้วจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายอยู่ในช่วง 2-6 วันทำการ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด