บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการเงิน
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินที่ทุกคนต่างสนใจที่จะสมัครกันมากที่สุดก็คือ บัตรกดเงินสดออมสินโดยการสมัครบัตรเงินสด PRIMA CARD จะได้รับวงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาทหรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีจะมีการคำนวณตามจำนวนเงินที่เบิกถอนและจำนวนวันที่เบิกถอนเงิน บัตรกดเงินสดออมสินไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ส่วนค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะฟรีค่าธรรมเนียมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพและค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดบัตร PRIMA CARD และบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD ต้องเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสามารถเลือกช่องทางการสมัครได้หลายช่องทางทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน/แอพ Mymo และการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่ธนาคารออมสินทุกสาขา

บัตรกดเงินสดออมสินช่วยให้เราอุ่นใจเมื่อต้องการใช้เงิน

บัตรกดเงินสดออมสินเป็นบัตรที่ทุกคนต่างคุ้นหูกันอยู่แล้ว บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีการออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการใช้เงินสดแต่ความเป็นจริงแล้วบัตรกดเงินสดออมสินสามารถนำไปผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ซึ่งการผ่อนของสามารถผ่อนได้ 0% นานถึง 24 เดือนจะขึ้นอยู่บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินด้วย นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะมีขั้นตอนในการสมัครที่ง่ายมาก เราสามารถเลือกไปว่า จะเดินทางไปสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่ธนาคารออมสินใกล้บ้านหรือจะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านแอพ Mymo โดยบัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ทำให้เราเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดได้ไม่ยาก บัตรกดเงินสดออมสินจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินเหมือนกับเราได้มีการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดเพื่อไว้สำรองยามต้องการเงินและเมื่อเราต้องการใช้เงินก็สามารถทำการถอนเงินจากบัตรกดเงินสดออมสินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ตู้ atm ที่สามารถถอนเงินนั้นเราสามารถถอนเงินผ่านตู้ atm ธนาคารออมสินทั่วประเทศหรือจะเลือกถอนเงินผ่านตู้ atm ธนาคารอื่นได้ 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปมีอายุไม่เกิน 60 ปีหากมีรายได้ประจำ ส่วนผู้ประกอบอาชีพส่วนตัวจะต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี สัญชาติไทย ผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุทำงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ส่วนผู้ประกอบอาชีพส่วนตัวจะต้องดำเนินธุรกิจมากกว่า 1 ปีขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด