สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรบริการเงินกู้เพื่อการลงทุน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.470% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี

บริการสุดคุ้มกับ…สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรในช่วงปี 2024/2567 นี้

ในส่วนสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ณ ปัจจุบันปี 2024/2567 นี้ ก็ได้มีให้ลงทะเบียนและสมัครหลากหลายแห่ง ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ ธนาคารกสิกรไทย (ภาษาอังกฤษ : K-Bank) โดยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารกสิกรไทยจะมีชื่อเรียกทางการว่า…สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรนั่นเอง และสำหรับรายละเอียดของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรนั้น ก็จะประกอบไปด้วย ดังนี้

 • สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยตัวนี้ จะให้มาเป็นเงินก้อนตามการอนุมัติผล แถมยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันอีกด้วย
 • หากต้องการกู้สินเชื่อกสิกร 300000 บาท บอกเลยว่าสามารถทำได้สบายๆ เพราะวงเงินในสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรขั้นต่ำจะอยู่ที่ 20,000 บาท และสูงสุดจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทนั่นเอง
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อแม่ค้าตัวนี้สูงสุดจะอยู่ที่ 5 ปี แถมผู้ขอสินเชื่อกสิกรยังสามารถผ่อนเท่าๆ กันได้ทุกๆ เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรสูงสุดต่อปีจะอยู่ที่ 30% อีกทั้งยังเป็นดอกเบี้ยแบบลดทั้งต้นและดอกอีกด้วย
 • สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพ K-Bank แถมในการขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรนั้นจะใช้เอกสารที่น้อย ทำให้ไม่ยุ่งยากในการสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เราควรรู้ของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

 • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจากธนาคารกสิกรไทยจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ยกเว้นค่าอากรแสตมป์ โดยการหักค่าอากรแสตมป์ของสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าจะอยู่ที่ 0.05% ของวงเงินที่ได้รับ
 • กรณีที่ผู้ลงทะเบียนในสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรประสงค์จะปิดยอดก่อนกำหนด ก็สามารถทำได้โดยที่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรจะไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
 • หากผู้ขอสินเชื่อกสิกรผิดนัดชำระ หรือชำระคืนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยล่าช้า ทาง K-Bank ก็จะทำการปรับดอกเบี้ยปกติให้เป็นดอกเบี้ยผิดนัดชำระทันที
 • ก่อนถึงวันชำระตามงวดของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ทางธนาคารกสิกรไทยจะทำการแจ้งและเตือนให้เราทราบ
 • ในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อแม่ค้าผ่านออนไลน์มีปัญหาใดๆ ในการชำระคืนก็สามารถติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยโดยตรง เพื่อหาทางออกในการชำระคืนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้เลย

เอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมเพื่อสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

 1. บัตรประจำตัวประชาชนผู้สมัครเพื่อขอสินเชื่อออนไลน์
 2. โทรศัพท์มือถือของผู้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร และต้องดาวน์โหลดแอพออนไลน์อย่าง K-Bank ในเวอร์ชั่นที่ไม่ต่ำกว่า 5.14.3
 3. ผู้ขอสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า จะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย 
 4. สำหรับผู้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่ได้มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย จำเป็นที่จะต้องมีการเดินรายการบัญชีเงินฝากไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด