กรุงไทยใจดี

กรุงไทยใจดี

กรุงไทยใจดีสมัครผ่านแอพได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 1 ปี

มาย้อนรอยส่องข้อมูลกรุงไทยใจดีอีกหนึ่งสินเชื่อน่าสนใจกันได้เลย!

ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้หลายๆ คนมีปัญหาทางด้านการเงิน ด้วยเหตุนี้ธนาคาร KTB จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น่าสนใจอย่างกรุงไทยใจดีที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพออกมาให้ประชาชนคนไทยสามารถเข้าถึงได้ โดยในช่วงนั้นสินเชื่อกรุงไทยใจดีจะมาพร้อมวงเงินสินเชื่อที่สูงสุดถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว และต้องพูดเลยว่าบริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนี้ได้ถูกพูดถึงกันเยอะมาก ณ ช่วงเวลานั้นไม่ว่าจะเป็นผลการค้นหาประจำปีที่ ‘คำว่า กรุงไทยใจดี’ ติด 1 ใน 10 อันดับการเสิร์ชแรกๆ ทั้งกระทู้หัวข้อสินเชื่อกรุงไทยใจดี pantip ก็มีคนให้ความสนใจไม่แพ้กัน โดยในส่วนของบทความเรื่องกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำช่องทางการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมว่าตอนนี้สำหรับวิธีสมัครหรือขั้นตอนสมัครนั้นสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางไหนพร้อมมาเช็คเงื่อนไขไปพร้อมๆ กัน และในส่วนปิดท้ายของบทความออนไลน์เรื่องกรุงไทยใจดี ทางผู้เขียนก็จะมาบอกรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ให้ทุกท่านทราบตั้งแต่เรื่องดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยไปจนถึงระยะเวลาผ่อนชำระเลย!

ส่องเงื่อนไขและช่องทางในการเข้าถึงกรุงไทยใจดี

1.มาเช็คเงื่อนไขแรกของกรุงไทยใจดกันเลยคือ หากท่านสนใจสินเชื่อกรุงไทยใจดีก็จะต้องเป็นบุคคลที่ได้รับปัญหาที่ส่งผลกระทบมาจากสถานการณ์โควิด-19 ด้วย

2.แนะนำให้เป็นลูกค้าของกรุงไทย เนื่องจากจะมีโอกาสสูงที่ท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้

3.ส่วนนี้ถือว่าสำคัญมากๆ ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระนี้จะไม่มีการเปิดให้ลูกค้าเข้าถึงขั้นตอนสมัครได้ด้วยตนเอง สรุปก็คือ กรุงไทยใจดีจะให้ท่านดำเนินการเข้าถึงวิธีสมัครได้ก็ต่อเมื่อได้รับคำเชิญชวนมาจากทางธนาคารเท่านั้น!

4.ส่วนนี้เราจะมาบอกให้ทราบว่าหากสนใจจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์จะมีช่องทางใดบ้าง ซึ่งมีดังนี้ -ดำเนินการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ Krungthai Next หรือขอสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านทาง Krungthai Connext หมายความว่าไม่สามารถขอวงเงินสินเชื่อที่สาขาธนาคารได้นั่นเอง

5.แต่ขอบอกเคล็ดลับง่ายๆ ที่มีคนมารีวิวไว้บนกระทู้สินเชื่อกรุงไทยใจดี pantip ก็คือ ให้เดินทางไปยังสาขาใกล้บ้านแล้วติดต่อเจ้าหน้าที่หลังจากนั้น พนักงานจะทำเรื่องพิจารณาของท่านไปในระบบจากนั้นก็มีโอกาสที่จะได้รับคำเชิญชวนจากกรุงไทยใจดผ่านทางออนไลน์หรือทาง SMS ภายใน 3-7 วันอย่างแน่นอน!

เนื้อหาเชิงลึกเกี่ยวกับกรุงไทยใจดีที่ท่านควรรู้ไว้!

หลังจากได้เช็คเงื่อนไขได้รู้เคล็ดลับในการรับสิทธิ์กรุงไทยใจดและเห็นช่องทางต่างๆ ในการเข้าถึงขั้นตอนสมัครสินเชื่อกันแล้ว ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะขอแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมของสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ท่านทราบ ได้แก่ 1.วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ 100,000 บาทตามที่แจ้งไป 2.ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่มาจากการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพจะอยู่ในช่วง 15-24% ต่อปี 2.กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระตัวนี้สามารถรอผลอนุมัติได้ทันทีใน 5 นาทีแถมในส่วนของวิธีสมัครก็ไม่จำเป็นต้องต้องมีหลักทรัพย์-บุคคลค้ำประกันใดๆ 3.ผลิตภัณฑ์กรุงไทยใจดนี้จะให้ท่านสามารถดำเนินการผ่อนชำระด้วยยอดเงิน 1,653 บาทต่อเดือน (แต่รีวิวจากสินเชื่อกรุงไทยใจดี pantip แนะนำว่าถ้าไหว ก็แนะนำให้จ่ายยอดที่สูงกว่านั้นก็ทำได้เพื่อโปะยอดดอกเบี้ยนั่นเอง) และ 4.การสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมที่จัดเป็นสินเชื่อผ่านแอพตัวนี้จะให้ลูกค้าสามารถดำเนินการผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 งวดเลย ทั้งหมดนี้คือข้อมูลของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ที่มีความโดดเด่นในช่วงเวลาหนึ่ง และถึงแม้ตอนนี้กรุงไทยใจดจะไม่สามารถสมัครได้แล้ว แต่ก็ถือเป็นตัวอย่างสินเชื่อที่ดีที่ท่านควรรู้จักไว้และสามารถนำมาเทียบกับสินเชื่ออื่นๆ ได้อีกด้วย!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด