สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามบริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 4 ปี

สินเชื่อศักดิ์สยามมีการเช็คเครดิตบูโรหรือไม่?…วันนี้มีคำตอบ!

เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงตั้งคำถามสำคัญที่ว่า…ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? – ซึ่งจากที่ผู้เขียนได้หาข้อมูลสินเชื่อศักดิ์สยามมาจากหลากหลายแหล่ง บ้างบางแห่งก็ระบุว่าศักดิ์สยามนั้นเช็คเครดิตบูโร แต่บางแห่งก็ระบุว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ซึ่งใดๆ ในความเป็นจริงนั้น เราก็ขอบอกเลยว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่มีการเช็คเครดิตบูโรอย่างแน่นอน เนื่องจากผู้เขียนได้เจอคำตอบโดยตรงจากแอดมินของสินเชื่อศักดิ์สยาม ผ่านเพจ Facebook ออนไลน์ที่ได้ตอบคำถามสำคัญที่ลูกค้าสงสัย อีกทั้งก็ยังมีข้อมูลที่ได้ระบุในกระทู้ศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip นี้เช่นกัน! ซึ่งในตอนนี้สินเชื่อศักดิ์สยามก็มีด้วยกันถึง 6 ประเภท ได้แก่

  1. ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไว
  2. สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามในทะเบียนรถเพื่อการลงทุน
  3. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อประกอบอาชีพ
  4. สินเชื่อศักดิ์สยามเช่าซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่
  5. ขอสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อเป็นหลักประกันกับศักดิ์สยาม
  6. ศักดิ์สยามลิสซิ่งรถแลกเงิน

และถ้าหากสงสัยว่าแบบไหนดีกว่าดีกันก็สามารถสอบถามผู้ใช้จริงเพิ่มเติมได้ที่กระทู้…ศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip หรือสอบถามโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยาม และสาขาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันได้อีกด้วย!

สินเชื่อศักดิ์สยามส่วนบุคคล…พร้อมอนุมัติง่ายไม่มีการเช็คเครดิตบูโร!

สำหรับศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจัดเป็นการขอสินเชื่อขั้นเบสิค โดยทางสินเชื่อศักดิ์สยามจะมีวงเงินให้ที่สูงถึง 1 แสนบาท ซึ่งบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร และไม่มีการใช้หลักประกันเพื่อขอสินเชื่อศักดิ์สยาม นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยของศักดิ์สยามจะเป็นในรูปแบบลดต้นลดดอกที่ไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งลูกค้าศักดิ์สยามลิสซิ่งจะสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือนนั่นเอง ที่สำคัญคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้เพื่อขอสินเชื่อก็มีไม่ซับซ้อน โดยจะประกอบไปด้วย…

  • ผู้ขอสินเชื่อศักดิ์สยามต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20-70 ปี
  • ลูกค้าศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน
  • ในส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อสมัครผ่านทางออนไลน์หรือสาขาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน นั่นก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน , ทะเบียนบ้านตัวจริง และเอกสารในการแสดงรายได้ต่างๆ

สินเชื่อศักดิ์สยามนาโนไฟแนนซ์…เพื่อการประกอบอาชีพ

สำหรับสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อประกอบอาชีพนี้จะให้วงเงินที่สูงสุดถึง 1 แสนบาท โดยไม่มีการใช้หลักประกันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งสินเชื่อศักดิ์สยามจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานถึง 36 เดือน พร้อมมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย นอกจากนี้หากลูกค้าสินเชื่อศักดิ์สยามประสงค์จะปิดยอดการชำระก็สามารถทำได้ทันที โดยที่ทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจะทำการลดอัตราดอกเบี้ยทั้งหมดที่มีให้นั่นเอง…

ซึ่งลูกค้าทุกๆ คนไม่ต้องกังวลเลยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? เพราะทุกๆ อย่างที่ศักดิ์สยามให้บริการจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรทั้งสิ้น…สามารถสบายใจไปได้เลย!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด