สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้อนุมัติง่ายในปี 2023
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 5 ปี

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์กันเลย!      

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ในปี 2023 ถือเป็นสินเชื่อทางการเงินที่มีจุดเด่นเยอะแยะมากมาย แถมบริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบการใช้งานของเงินกู้ศรีสวัสดิ์ไปพร้อมๆ กัน เงินด่วนศรีสวัสดิ์นั้นให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์รถมอเตอร์ไซค์,สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ในรูปแบบของรถจักรยานยนต์แถมยังมีเงินด่วนศรีสวัสดิ์ในรูปแบบสินเชื่อบ้านและที่ดินให้คนไทยเลือกทำการขอสินเชื่อได้อีกด้วย นอกจากทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์จะทำการจัดหาสินเชื่อรถให้ทุกคนได้เลือกทุกประเภทแล้วทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังเปิดให้เลือกทำการลงทะเบียนได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันแถมตอนนี้บริษัทครอบคลุมกว่า 5500 สาขาทั่วประเทศไทยอีกด้วยในปี 2023 

ตอบคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ให้บริการเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อรถ ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยกันเข้ามาเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ โดยคำถามจะมีอะไรบ้าง? เรามาดูกันเลย!

  • ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? ระยะเวลาในการอนุมัติของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะอยู่ที่ 7-14 วันจากการอัปเดตข้อมูลล่าสุดในปี 2023 
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? ขอบอกเลยว่าทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังไม่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแต่ลักษณะการอนุมัติอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็จะอยู่ระหว่าง 24% ต่อปี ซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด
  • ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม? ขอบอกเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเงินด่วนศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์รูปแบบไม่มีหลักทรัพย์ประกันจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรย้อนหลังของผู้ที่ทำการขอสินเชื่อ
  • สินเชื่อรูปแบบนี้ต้องใช้คนค้ำประกันไหม? ขอบอกเลยว่าไม่ต้องมีการค้ำประกันก็สามารถเลือกใช้งานได้เพียงแค่มีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดไว้นั้นเอง

เงื่อนไขของผู้ที่สามารถใช้งานสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ต้องมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่สามารถเลือกใช้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ โดยทางสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะกำหนดไว้อย่างไรบ้าง? มาดูรายละเอียดกันเลย

  1. อย่างแรกเลยผู้ที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้นั้นต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่ถูกต้องตามกฎหมายและมีอายุ 25-59 ปีเท่านั้นถึงจะเลือกใช้งานศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้
  2. ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาทต่อเดือนถึงจะลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้
  3. อายุการทำงานของผู้ที่จะใช้เงินด่วนศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์รูปแบบไม่มีหลักทรัพย์ประกันขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 4 เดือนและต้องผ่านการทดลองงานมาแล้ว

สำหรับท่านใดที่มีคุณสมบัติครบตามที่เราได้บอกไปท่านก็สามารถเลือกลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ทุกรูปแบบ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด,สินเชื่อบ้านและรวมถึงการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ โดยท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระยะเวลาผ่อนของประเภทสินเชื่อต่างๆ ที่ศรีสวัสดิ์สามารถเข้าไปดูได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ผ่านช่องทางออนไลน์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด