xpress cash

xpress cash

เบิกถอนเงินสดได้ง่าย ๆ กับบัตรกดเงินสด xpress cash
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 3 ปี

วิธีใช้ xpress cash ที่ต้องรู้ และเงื่อนไขเกี่ยวกับ สัญลักษณ์ UnionPay บนบัตร 2566

อยากมี xpress cash จะต้องสมัครบัตร xpress cashอย่างไร ยุ่งยากหรือไม่? รวมทั้งมาแนะนำบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไง ถ้าจะไปใช้งานต่างประเทศต้องคำนวณอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

อยากสมัคร xpress cash ง่ายไหม? 

สมัครบัตร xpress cash สามารถทำได้ง่ายมากๆสำหรับคนที่เป็นลูกค้าประจำมีบัญชีธนาคารและสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่น K Plus ของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว สามารถที่จะเข้าสู่แอพพลิเคชั่น K Plus และทำการสมัครยื่นเอกสารง่ายๆผ่านทางออนไลน์ได้โดยทันที และรอรับผล อนุมัติวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชี รวมทั้งรับบัตร xpress cash ถึงที่แบบไม่ต้องไปสาขา 

ยังไงก็ตามกรณีที่คุณไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยมาก่อนจะต้องทำการเปิดบัญชีและยืนยันตัวตนรวมทั้งสมัคร xpress cash กสิกร โดยตรงกับทางสาขาของธนาคารก่อน หากไม่สะดวกที่จะไปก็สามารถสมัคร เปิดบัญชีแบบบัญชีออนไลน์ก่อนแล้วจะต้องยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM ที่กำหนด จากนั้นค่อยมีการยื่นเรื่องขอสินเชื่อบัตรเงินด่วน xpress cash นั่นเอง 

บัตรกดเงินสดที่ระบุตราสัญลักษณ์ UnionPay  ประเด็นที่ต้องใส่ใจบัตร xpress cash

สำหรับใครที่ต้องการจะใช้งาน xpress cash กสิกร อีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจก็คือคุณจะต้องใช้งานผ่านการรูดผ่อนสินค้าหรือบริการที่มีตราสัญลักษณ์รับรอง UnionPay เท่านั้น  และประเทศที่รับรองตราสัญลักษณ์นี้ก็จะอยู่ในร้านค้าหรือในเครือที่ร่วมรายการที่มักจะอยู่ในโซนของประเทศทวีปแถบเอเชีย xpress cash จึงไม่ใช่แค่การดูถือพิจารณาถึงวงเงินที่คุณจะได้รับแต่คุณก็จะต้องดูว่าคุณจะต้องไปกดเงินสดที่ไหนมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอย่างไรกรณีที่คุณไม่ได้กดกลับธนาคารกสิกรหรือต้องการไปกดใช้บัตรเงินด่วน xpress cash ตามสัญลักษณ์นี้ที่ต่างประเทศนั่นเอง 

กดเงินสดรูดxpress cash ใช้งานต่างประเทศได้หรือไม่ 

ก่อนอื่นผู้ที่ได้รับบัตรและใช้งาน xpress cash จะต้องทำความเข้าใจนโยบายและเงื่อนไขเกี่ยวกับลักษณะการใช้งานบัตรนี้ โดยจะเป็นลักษณะการใช้งานแบบ xpress cash กสิกรบัตรกดเงินสด ซึ่งสมัครบัตร xpress cash จะมีความแตกต่างกับการใช้งานแบบบัตรเครดิต ดังนั้นเราสามารถกดเงินสดและรูดบัตรนี้ได้สำหรับตู้กดเงินสดทั่วไปได้ทั่วโลก โดยวิธีใช้จะต้องดูที่ตราสัญลักษณ์ UnionPay เท่านั้น และสามารถใช้ในการทั้งชำระสินค้าโดยตรงแบบไม่ต้องกดเงินสดออกมาก่อนเพื่อนำไปจ่ายก็ได้ บัตร xpress cash คือ สามารถชำระได้ทั้งค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าที่รองรับได้ทั่วโลกโดยจะต้องมีสัญลักษณ์ UnionPay อย่างไรก็ตามในรูปแบบของการคิดอัตราค่าธรรมเนียมในการรูดบัตรกดเงินสดก็จะมีการกำหนดค่าธรรมเนียมไว้ แต่กรณีที่ใช้งานแบบต่างประเทศก็จะมีค่าบวกเพิ่มในส่วนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินและค่าธรรมเนียมของต่างสาขาธนาคารเพราะต้องไปกดที่ธนาคารของต่างประเทศนั่นเอง ดังนั้นบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไงนั้น หากคุณมีความจำเป็นจะต้องใช้บัตรนี้ที่ต่างประเทศก็แนะนำให้มีการคำนวณในเรื่องของค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดของประเทศนั้นๆออกมาก่อนซึ่งจะเป็นอัตราแลกเปลี่ยน รวมทั้งควรจะมีการเช็คบัตรเงินด่วน xpress cash กับร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีตราสัญลักษณ์  UnionPay ว่า มีในเรื่องของการชาร์จค่าธรรมเนียมในการรูดบัตรเพิ่มเติมด้วยหรือไม่ ทั้งหมดนี้เป็นวงเงินที่คุณจะต้องเสียส่วนต่างให้กับสถาบันการเงินซึ่งจะไม่รวมกับวงเงินที่คุณได้รับตามจริงนั่นเอง การใช้งานบัตรกดเงินสดหรือบัตรประเภทนี้จึงจะไม่สามารถคำนวณแค่บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด