บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ทำบัตรบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

บัตรกดเงินสดอิออนคือบัตรสินเชื่อเงินสดของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่มีจุดเด่นคือมี 3 วงเงินด้วยกันคือ วงเงินเบิกถอนเงินสด วงเงินเพื่อการผ่อนสินค้า และวงเงินสินเชื่อเงินสด ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ การทำบัตรอิออนกดเงินสดสามารถที่จะสมัครได้ผ่านตัวแทนที่เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่สามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหลังจากยื่นเอกสารแล้ว ส่วนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้วยวิธีสมัครบัตรอิออนผ่านเจ้าหน้าที่บริการลูกค้ารวมระยะเวลาในการส่งเอกสารแล้วการสมัครสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดด้วยวิธีนี้จะสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ประมาณ 2 สัปดาห์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการทำบัตรกดเงินสดอิออนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้างซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์เกี่ยวกับการทำบัตรกดเงินสดอิออนพบว่าการทำบัตรกดเงินสด aeon จะใช้เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออน โดยการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์จะสามารถอนุมัติวงเงินบัตรอิออนให้กับลูกค้าได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินสูงสุด และหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่และบัตรกดเงินสดอิออนผ่อนยังไง ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการกดเงินสดจากสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดลูกค้าสามารถที่จะกดได้ไม่เกินวงเงินสูงสุดที่มีในบัตรและลูกค้าสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อด้วยระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดได้ถึง 48 เดือนโดยชำระผ่านทางเคาน์เตอร์บริการลูกค้าหรือร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ก็ได้

บัตรกดเงินสดอิออนมีขั้นตอนในการสมัครอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะสมัครได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบัตรอิออนกดเงินสดหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็ได้ โดยขั้นตอนการสมัครอันดับแรกเราจะต้องมีการกรอกข้อมูลการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ก่อนจากนั้นหลังจากที่มีการกรอกข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วก็ทำการส่งเอกสารโดยส่งกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าหรือส่งทางไปรษณีย์ก็ได้ และขั้นตอนต่อไปคือรอการติดต่อกับจากเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรอผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6650123 ได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด