สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทราบผลไวมาก
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2023

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2566 สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนแต่ไม่ได้รับเงินเดือนประจำก็สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ เนื่องจากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามรถที่จะสมัครง่ายโดยผู้ที่ต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดกับฝ่ายบริการลูกค้าหรือจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรกดเงินสดอิออนก็ได้ และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ผ่านทางระบบออนไลน์สามารถที่จะทราบผลสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหลังจากที่ยื่นเอกสารแล้วได้เลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนของผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านดังนี้คือ ผู้ที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทโดยผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องเปิดกิจการหรือเป็นเจ้าของกิจการในเขตพื้นที่บริการของบัตรอิออนกดเงินสดและต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและในกรณีที่สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้และถ้าต้องการสมัครสินเชื่อบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดสามารถที่จะใช้เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้เช่นกัน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมีการคิดอัตรดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่เราได้มีการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนโดยการใช้ใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนและทราบผลอนุมัติการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแล้ว เราสามารถที่จะนำบัตรอิออนกดเงินสดหรือผ่อนสินค้าที่เราต้องการได้เลยโดยทางสินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสดจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุด 48 เดือนและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสดอิออนที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6650123 ได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด