สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

หมดปัญหาเรื่องเอกสารกับสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

พนักงานประจำสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน..ทำได้ไหม? แชร์วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน 2023

อยากทราบว่า ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เราจะสามารถทำได้หรือไม่ เตรียมตัว เตรียมเอกสารให้พร้อม ยื่นขอสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเป็นไปได้จริง รวมทั้งแชร์มุมมอง วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน มาดูกันเลย 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระจะต้องอยู่ในกลุ่มอาชีพแบบกิจการส่วนบุคคล จึงจะไม่ต้องยื่นเอกสารแบบการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะแน่นอนว่าคุณจะไม่มีเอกสารชุดนี้ แต่ต้องยื่นรายการเดินบัญชี หนังสือเกี่ยวกับการประกอบกิจการ ซึ่งเป็นหลักฐานที่สำคัญที่สามารถยื่นได้นั้นเอง 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้หรือไม่ 

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ แต่ทั้งนี้เงื่อนไขจะต้องเป็นไปที่สถาบันการเงินกำหนดไว้ บัตรอิออนกดเงินสดได้มีการกำหนดผู้ที่จะสามารถยื่นเอกสารได้ โดยดูจากแหล่งที่มารายได้จะต้องมีความสอดคล้องกับเอกสารในการการันตียืนยันรายได้ โดยหากเราทบทวนให้ดีจะพบว่า คนที่ต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระจะเป็นบุคคลที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่แล้ว เป็นการประกอบกิจการส่วนตัว ฯลฯ ที่ไม่มีใบรับรองเงินเดือนจากบริษัทนั้นเอง การสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีจึงทำได้ แต่จะต้องยื่นเอกสารทดแทนให้เหมาะสม รวมทั้งการยื่นเอกสารรูปแบบที่สถาบันการเงินกำหนด ให้มุมเน้นไปที่ความน่าเชื่อถือของเอกสารในการการันตีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดรายได้นั้นเอง 

แชร์วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน แบบการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

การจะสามารถสมัครบัตรเครดิตสถาบันการเงินแห่งไหนได้สักใบนั้น วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างแรกก็จะต้องมีการปฏิบัติตามรูปแบบเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน บัตรอิออนกดเงินสดก็เช่นกันการที่จะสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ ในลำดับขั้นตอนแรก ๆ เลยนั้นก็จะต้องเป็นไปตามที่ทางสถาบันการเงินได้กำหนดไว้เสียก่อน โดยที่พนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้แต่จะต้องยื่นเอกสารตามที่สถาบันการเงินได้กำหนดไว้นั้นเอง เช่น ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนแต่ก็สามารถยื่นเป็นเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนแทนนั้นเอง สำหรับอาชีพพนักงานประจำนั้น บริษัทิจะต้องการันตีแหล่งที่มารายได้ของพนักงานทุกคนไว้อยู่แล้ว ดังนั้น จะต้องมีเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในการยื่นทดแทนได้ ทั้งนี้ มุมมองของสถาบันการเงินมองว่าคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นจะต้องยื่นเอกสารที่มีความน่าเชื่อถือให้ได้มากกว่านั้นเอง โดยที่ความน่าเชื่อถือของเราจะมีแนวทางหลักเกณฑ์ในการวัดได้หลากหลาย และเอกสารที่นำมายื่นจะต้องเป็นทางการ ที่สำคัญแนะนำให้มีการยื่นเอกสารแสดงสถานะการรับเงินเดือนได้มากกว่า 1 ฉบับหรือมากกว่า 3 เดือนขึ้นไปจะยิ่งสามารถช่วยในการพิจารณาวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด