สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์บริการเงินด่วนอนุมัติง่ายถูกกฎหมาย
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 1 ปี

สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่มีผู้ขอสินเชื่อมากมาย

สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี สินเชื่อฟีนิกซ์มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 3.5 ล้านครั้งหลังจะเปิดตัวเป็นอย่างทางการก็มีผู้สนใจเข้ามาใช้ปกติมากมายและสินเชื่อ finnix ได้มีการปล่อยสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์และสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกมาแล้วกว่า 3 พันล้านบาท โดยผู้ที่ขอสินเชื่อผ่านแอพ finnix จะได้รับความสะดวกและใช้เวลาไม่นานในการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ สำหรับสินเชื่อฟีนิกซ์เป็นการขอสินเชื่อผ่านแอพที่อนุมัติเร็วซึ่งจะใช้เวลาอนุมัติเพียง 5 นาทีเท่านั้นก็สามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้แล้ว

สินเชื่อฟีนิกซ์มีกี่ประเภทและสินเชื่อฟีนิกซ์มีรายละเอียดอะไรบ้าง

  1. สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่ให้บริการผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินซึ่งแอพฟีนิกซ์เป็นแอพที่ได้รับความนิยมเน้นเจาะกลุ่มผู้ที่ประกอบอาชีพทุกอาชีพและธุรกิจรายย่อยที่ไม่สามารถขอสินเชื่อธนาคารได้ สินเชื่อฟีนิกซ์จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทคือ1. สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 4.99% ต่อปี ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ได้นั้นจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป มีอายุเริ่มต้น 20 ปีแต่ไม่เกิน 60 ปี ส่วนการผ่อนชำระหนี้จะสามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินขั้นต่ำหรือจะเลือกชำระเงินจ่ายตามใจก็สามารถทำได้ สินเชื่อฟีนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงพอๆกับสถาบันการเงินที่ให้บริการยืมเงินซึ่งจะมีผู้รีวิวสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip กันเป็นจำนวนมาก
  2. สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียนที่สามารถใช้เงินได้ตลอดเวลา สินเชื่อฟีนิกซ์จะอนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2,000 บาทสูงสุด 1 แสนบาท มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี การสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ scb จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแอบแฝง การผ่อนชำระหนี้สามารถเลือกได้ว่า จะชำระเงินวันไหนหรือจะชำระเงินเต็มวงเงินก็ได้ ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อ finnix ได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ได้ 

กดถอนเงินไม่ได้เมื่อขอสินเชื่อฟีนิกซ์จะต้องทำอย่างไร 

เมื่อเราได้อนุมัติวงเงินสินเชื่อฟีนิกซ์แล้ว เราก็สามารถทำเรื่องถอนเงินได้ตลอดเวลาซึ่งวิธีถอนเงินฟินนิกซ์ได้นั้นจะต้องมีวงเงินคงเหลือน้อยกว่า 2,000 บาททำให้ระบบของแอพฟีนิกซ์ไม่สามารถถอนเงินได้ ทุกครั้งที่มีการทำเรื่องถอนเงินทางสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย finnix จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบารถอนเงินทุกครั้ง ถ้าในเวลานั้นทำการถอนเงินไม่ได้ให้รอเวลาอีก 15 วันทำเรื่องถอนเงินใหม่ก็จะสามารถถอนเงินได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด