สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์วันนี้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบัตรอิออนรู้หรือยังสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มอาชีพ

เชื่อว่าหลายๆคนในวัยทำงานคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วกับชื่อผู้ให้บริการประเภทบัตรเครดิตและสินเชื่อสำหรับกดเงินสดที่ชื่อว่าอิออน เพราะด้วยความน่าเชื่อถือ ระยะเวลาในการให้บริการที่ยาวนาน และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ในหลายด้าน จึงทำให้การทำบัตรอิออนกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่เกินกว่าเงินนั้นจะสามารถซื้อได้ ซึ่งหากพูดถึงบัตรเครดิตทั่วไปแล้วมักพบว่าการทำบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอย่างธนาคารมักพบว่ามีการกำหนดคุณสมบัติทางด้านรายได้เข้ามามีส่วนสำคัญและทำให้ทุกคนยังไม่สามารถสมัครได้หากมีรายได้ไม่ตรงตามที่กำหนด ซึ่งแตกต่างจากการสมัครทำบัตรอิออน เพราะบริษัทอิออนนั้นเปิดให้สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้กับทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, พนักงานประจำ หรือแม้กระทั้งฟรีแลนซ์ก็ยังคงเข้าถึงได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ทำการ และนอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการสมัครทำบัตรอิออนประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดอิออน, บัตรเครดิตอิออน หรือสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์สมัครอิออนอาชีพอิสระเบื้องต้นที่สามารถเข้าถึงกับกลุ่มวัยทำงานทุกอาชีพ

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ครอบคลุมบัตรและบริการแบบไหนบ้าง

สำหรับบริการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ในปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่าครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลายด้วย ซึ่งจะขอจำแนกรวมๆ ออกเป็นทั้งสิ้น 2 ประเภทได้แก่ 

  1. บัตรเครดิตอิออน ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ครอบคลุมหลายด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นบัตรเครดิตผ่อนของหรือสินค้าออนไลน์ ตลอดจนจองตั๋วเครื่องและรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำมาใช้เสมือนเป็นบัตรเงินสดอิออนเพื่อถอนเงินและกดเงินสดอิออนออกมาใช้ได้
  2. สินเชื่ออิออน เป็นบริการสินเชื่อโดยตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรในการเบิกหรือถอนเงิน แต่จะสามารถนำวงเงินเหล่านี้ได้โดยอาสัยการเบิกถอนกับทางเจ้าหน้าที่หรือใช้จ่ายผ่านทางแอปพลิเคชันของอิออน

อย่างไรก็ตามสำหรับวงเงินบัตรอิออนที่อนุมัติให้แก่ผู้สมัคร จะอยุ่ในช่วงวงเงิน 1.5 ถึง 5 เท่าของรายได้ผู้สมัครเป็นหลัก ทั้งนี้ในการยื่นสมัครบัตรอิออนออนไลน์จำเป็นต้องใช้หลักฐานด้านรายได้ประกอบการยื่นสมัครอิออนออนไลน์ควบคู่อีกด้วย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถทำได้กี่วิธี

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนที่สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 วิธี ซึ่งทั้ง 2 วิธีที่ว่ามานี้ก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองทั้งหมด ได้แก่ 

  1. สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และส่งเอกสารผ่านช่องทางไปรษณีย์ วิธีสมัครบัตรอิออนในรูปแบบนี้จำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลเพื่อขอทำบัตรอิออนผ่านทางเว็บไซต์ จากนั้นรอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดสำคัญ ตลอดจนเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นผ่านช่องทางไปรษรย์
  2. สมัครบัตรกดเงินสด aeon ผ่านช่องทางแอพพลิเคชันของอิออนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ผู้สมัครสามารถดำเนินการยื่นสมัครได้ด้วยตนเองโดยดำเนินการทั้งหมดด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งการสมัครในรูปแบบดังกล่าวนี้ผู้สมัครจะไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารผ่านช่องทางไปรษณีย์แต่จะอาศัยการอัปโหลดเอกสารสำคัญผ่านทางแอพอิออนโดยตรง เมื่อบัตรทำการอนุมัติบัตรจะถูกส่งมายังที่อยู่และสามารถทำการเปิดใช้งานได้ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด