สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสินเชื่อผ่อนสบายได้เงินจริง
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด

ข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนบัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash

บัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash เป็นบัตรกดเงินสดอิออนที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายโดยวงเงินบัตรอิออนสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาเป็นรายบุคคลว่า วงเงินที่จะได้รับอยู่ที่เท่าไหร่ การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี บัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปีจะเริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่เราได้มีการเบิกถอนเงินสด ทําบัตรอิออนออนไลน์ Aeon Member Card + Your Cash จะเป็นบัตรเดียวที่ให้วงเงินมากถึง 3 วงเงินได้แก่ วงเงินผ่อนชำระสินค้าที่มีทั้งสินเชื่อเงินผ่อนสามารถผ่อนชำระสูงสุดถึง 48 เดือน/สินเชื่อเช่าซื้อสินค้าที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ, วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน/ไม่ต้องมีเงินดาวน์ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด, วงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ที่เรียกกันติดปากว่า ยัวร์แคชที่สามารถถอนเงินสดผ่านเครื่องถอนเงินสดของอิออนได้ทั่วประเทศโดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเลย

เอกสารและคุณสมบัติในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนบัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะทำให้ผู้ถือบัตรกดเงินสดอิออนสามารถเบิกถอนเงินได้ตลอดเวลาทำให้เราไม่ต้องไปขอสินเชื่อที่อื่นให้เสียเวลาเลย การสมัครบัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash ผู้ที่สามารถสมัครสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานมากกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุงานมากกว่า 3 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และผ่านเกณฑ์ตามที่บริษัทอิออนกำหนดไว้ ส่วนเอกสารสำคัญในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สำหรับพนักงานประจำจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ/สำเนาบัตรข้าราชการ, สลิปเงินเดือนล่าสุด/หนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนย้อนหลัง 3 เดือน เป็นต้น ส่วนเจ้าของกิจการเอกสารสำคัญในการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ, หนังสือรับรองบริษัท, ทะเบียนการค้าจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน, สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าแรกบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน Member Card + Your Cash ใช้เวลาอนุมัติเร็วสุดภายในกี่วัน 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 3-7 วันทำการโดยเราสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่โทรศัพท์มือถือของเราเลยซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะใช้เวลาไม่นานและสามารถแนบเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้เลยแต่ถ้าใครที่สะดวกในการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอิออนที่สาขก็สามารถทำได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสตัวช่วยเรื่องเงินสำหรับคนยุคใหม่
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
นาน 2 ปี
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ชำระหนี้คืน
ไม่กำหนด